สามีชอบกดไลค์ ผู้หญิง ชอบโชว์ รูปผู้หญิงนมโตค่ะ เป็นคุณจะทำยังไงดีคะ

แม่ๆค่ะ เป็นกันไหมที่สามีของพวกคุณชอบจัง... กดไลค์ ผู้หญิงนมใหญ่ ผู้หญิงชอบโชว์ โชว์นั้นโชว์นี้ ผู้ชายมันชอบแบบนี้ทุกคนไหมค่ะ ทุเรศจริงๆนะ ผู้หญิงอย่าเรามีลูก ก็ไม่ชอบใจ? จัดการยังไงดี

ลองคุยกันดูก่อนนะคะว่าทำไมถึงชอบกดไลก์รูป ผู้หญิงชอบโชว์ ค่อย ๆ คุย ค่อย ๆ ปรับแก้ไปค่ะ

เราบล็อกผู้หญิงทุกคนในเฟสแฟน จากเป็น1,000เหลือ ร้อยกว่าคน มีแค่ญาติเท่านั้น😆😆😆😆😆

เห็นรูปผู้หญิงชอบโชว์ แค่กดไลค์เฉยๆครับ ไม่ได้ เลิฟ ครับ อย่าคิดมากไปเลยครับ

ถ้าเป็นเรา เราไม่ชอบอย่างแรง ถึงขั้นเกลียดเลย เหมือนไม่ให้เกียรติแฟนตัวเอง

4y trước

เม้นนี้กล่าวถูกที่สุดที่อ่านมาค่ะ👍 คุณเป็นคนที่อ่อนโยนมากเลยนะค่ะ ดิฉันชอบวิสัยทัศน์คุณจริงๆค่ะ

ถ้าสามีคุณไปกดไลค์รูปผู้ชาย ล่ำๆบึกๆ หล่อๆ อันนี้ค่อยคิดดีกว่าฮะ

สามีไม่เป็นค่ะ คิดว่าผช ไม่เป็นทุกคนค่ะ อยู่ที่นิสัยแต่ละคนค่ะ

คหสต คิดว่าน่าจะคิดมากไปเองนะคะ ไม่รู้สึกอะไรคะ แค่กดไลค์

ของเราไม่กด like ค่ะ แต่ไปหาผู้หญิงทีาชอบโชว์เลยคาะ

4y trước

มันน่าตีให้ตายจริงๆค่ะแม่

กดไลค์หรือเปล่าคะ กดไลน์ไม่น่าจะใช่

ปกติของผู้ชายค่ะ บ้านนี้ก็เป้นจ้