น้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโน

แม่ๆคะคือน้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโนแบบนี้ทำยังไงดีคะพาไปหาหมอดีไหมคะ

น้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโน

คุณแม่ไม่รู้จุดสำคัญในร่างกายหรอค่ะ เห็นบ่อยมาก เลือดออกก็ต้องโพสถาม ไปโรงบาลไหมๆ คนที่บ้านไม่บอกไม่รู้อะไรหรอค่ะ

เด็กมันยังพูดไม่ได้ว่าเจ็บว่าปวด คุณเป็นแม่แล้วนะยังมาตั้งคำถามแบบนี้อีกเนาะเห้ออ แทนที่จะรีบพาไปหาหมอ

ขอแนะนำว่า. ควรหาหมอให้หมอดูอาการไม่ควรมาโพสถามค่ะว่าจะหาหมอดีไหม? มันไม่ใช่อ่ะ. ถ่ายรูปมาโพสถามเนี่ยนะ.

ไม่ต้องไปค่ะน้องแค่หัวโนถ่ายรูปโพสถามคนนั่นทีคนนี้ทีเดี๋ววก็ยุบเองค่ะ

4y trước

+1

ไม่รู้จริงๆเหรอคะว่าโนขนาดนี้ต้องไปหาหมอแล้วค่ะ ไม่ต้องมาตั้งคำถามแล้วน้องเอ้ย😄

โนขนาดนี้ไม่ควรมาตั้งคำถามละค่ะ เป็นแม่คนแล้วนะคะ ไม่ได้เล่นพ่อแม่ลูก 🙄

โอโห แม่ หนักขนาดนี้ควรพาไปหานะคะ อันนี้ไม่โนนะ หัวเบี้ยวเลย 🙄

พาน้องหาหมอเสร็จ อย่าลืมเช็คของแม่ด้วยนะคะว่ายังปกติดีมั้ย 😑

4y trước

สงสัยไม่มีค่ะ เพราะไม่เคยเห็น แล้วก็ไม่เคยโพสต์ถามคำถามแยยนั้นค่ะแม่ พอรู้ว่าตรวจขึ้น2ขีดปุ๊ป ก็ไปฝากครรภ์เลย ไม่จำเป็นต้องโพสต์ถามค่ะ ☺️

สงสารน้อง พาไปหาหมอเถอะแม่ ยังจะมาโพสต์ถามอีก 😭😭😭😭

4y trước

น้องหายแล้วคะหมอบอกว่าปกติคะ เพราะตอนคลอดน้องเคยโดนมดลูกบีบข้างนี้เลยบวมแรงคะ

โอ้โห โนขนาดนี้ ไม่ต้องถามแล้วค่ะ พาไปหาหมอเถอะ