ฝากครรภ์

แม่ๆคะ ฝากครรภ์ ตอนอายุเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้เพิ่งตรวจเจอ 2 ขีด ลองใช้โปรแกรมคำนวนอายุครรภ์ ได้ 3วีค5 วันคะ ถ้าอายุครรภ์ประมานนี้ เราไปฝากท้อง คุณหมอรับฝากหรือยังคะ ใครมีประสบการณ์มาแชรหน่อยคะ

ถ้ารู้แล้วฝากแต่เนิ่นๆเลยค่ะเพื่อความปลอดภัยและสบายใจ

ไปได้เลยค่ะทันทีทีรู้ว่าท้องบ้านนี้รู้ง่าท้องตอน6weekค่ะ

เราไปฝากตอน5วีค2วันค่ะแม่ รู้ตัวว่าท้องก็รีบไปฝากเลย

นี่ก็2เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากเลยกลัวโควิด

ฝากเลยก็ได้คะแม่ บ้านนี้ตรวจเจอ4week ฝาก10+3weekคะแม่

ฝากท้องที่คลีนิคกับโรงบาลอันไหนดีกว่าคะ

บ้านนี้ 5Week หมอให้ยามาบำรุงแล้วนัดมาอีกที

ไปฝากได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝากตอน10วีคค่ะ

ตรวจเจอ อีกอาทิตย์ก็ไปฝากค่ะ หมอบอก 5 weeks

ฝากได้ค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทาน