ตกขาวสีเขียว

แม่ๆคะ ท้อง32วีค ตกขาวสีเขียว คืออะไรคะ เป็นๆหายๆมาสักพักแล้วค่ะ คันด้วยค่ะ แต่ไม่แสบ.. ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ดีมั้ยคะ

ตกขาวสีเขียว

รักษาช่องคลอดให้สะอาดเสมอนะค่ะ.เปลี่ยนชั้นในบ่อยๆก็จะหายค่ะ บางทีอับชื้นติดเชื้อค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันแต่ไม่เป็นถึงสีเขียวค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอให้ยาสอดมาหายเลยค่ะ

ดีค่ะรักษาก่อน เคยอ่านเจอแม่ท่านหนึ่งเป็นตกขาวแบบนี้คลอดลุกก่อนกำหนดเพราะติดเชื้อ

พบหมอคะอาจจะเป็นเชื้อราหรือแบคทีเรีย เวลาเข้าห้องน้ำต้องเช็คให้แห้งคะ2-3วันก็หาย

หาหมอค่ะเเม่ ถ้ามีอาการคันร่วมด้วยคือ มีเชื้อราค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ดีคะ ถึงจะไม่แสบแต่ถ้าคันควรไปหาหมอคะ อาจจะทำให้เป็นเชื้อราในช่องคลอดได้

เราก็เป็นค่ะหมอให้ยาสอดมา6เม็ดสอดก่อนนอนดีขึ้นแต่ยังไม่หายเลยค่ะ

5y trước

นัดรอบหน้าว่าจะขอมาอีกค่ะ😂

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ตกขาวไม่ควรมีสี มีกลิ่น หรือมีอาการแสบคันค่ะ

รีบไปเลยค่ะ แม่บ้านนี้ได้ยามาเหน็บ หมอบอกติดเชื้อค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อติดเชื้อ จะได้ยาฆ่าเชื้อมากิน