คนท้อง ไม่ได้กลัดเข็มกลัดไปโรงพยาบาล

แม่ๆคะ ถ้าเราไม่ได้กลัดเข็ดกลัด แต่ไป โรงพยาบาล จะเป็นอะไรมั้ยคะ. เห็นบางคนบอกว่าต้องกลัด

ตั้งแต่ท้องแรก ยันตอนนี้ท้องสาม ไม่เคยกลัดเข็มกลัดเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ กลัดแค่ให้คนมองเห็นว่าเราท้องเวลาท้องอ่อน

บ้านนี้ไม่เคยกลัดเข็ดกลัดทั้งสองท้องเลยคะ ก็ปกติดีคะ​

แล้วแต่บางวันค่ะ กลัดบ้างไม่กลัดบ้าง ไม่ได้ถือค่ะ

เราก้ไม่กัดนะ เเค่ใส่กระโปรงเขาก้บอกท้องหมด 555

บ้านนี้ไม่เคยกลัดเลยค่ะ หมอก้ไม่ได้ว่าอะไร

ลูก 2 คน ไม่เคยกลัดเลยคะ ลูกแข็งแรงดีทั้งคู่

เราไม่กลัดเลยท้องสอง เเต่ท้องเเรกกลัด

ไม่เคยกลัดเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ไม่เคยกลัดเลยค่ะ​ ตั้งแต่ท้อง