หิวตอนดึก

แม่ๆคะ ถ้ากลางคืนนอนหลับไปแล้วแต่เกิดหิวขึ้นมากลางดึก ควรลุกมากินอีกมั้ยคะ? แล้วถ้าไม่กินจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ ปกติกลางวันกิน 5 มื้อแล้วค่ะ 11/4/63

หิวก็กินค่ะ ไม่งั้นนอนไม่หลับ 555

บ้านนี้กินทุกวันค่ะชอบหิวดึกๆ

ถ้าหิวก็กินนม ขนมปังได้คะเเม่

บ้านนี้ไม่กินค่ะขี้เกียจตื่น

กินค่ะ บ้านนี้หิวละลุกกินเลย

บ้านนี้ถ้าหิวมากๆก้อกินคะ

กินค่ะไม่งั้นไม่ยอมนอน

กินคะ อดทนหิวไม่ไหว

กินผลไม้หวานน้อย