กำหนดคลอดเดือนไหนกันค่ะ

แม่ๆคลอดกำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ บ้านนี้กำหนด 8กันยาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้9กันยาค่ะ...แต่คาดว่าหน้าจะได้ย้ายทีมมาสิงหา

บ้านนี้2กันยาค่ะ น้องกลับหัวแล้ว หน่วงจิมิมากค่ะ

5กันยาค่ะเริ่มมีอาการเตือนๆมาจะอาทิตย์แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1กันยา แต่ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ🥰

8กันยาเหมือนกันค่ะ เงียบมาก น้องเพิ่งกลับหัวค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24กันยา หมอนักผ่า10กันยาเเล้วค่ะ

2 ก.ยค่ะ แต่ปวดๆเตือนมาแล้ว น่าจะอยู่ไม่ถึงกำหนด

1mo trước

ขอบคุณค่ะ

29กันยาค่ะ แต่น่าจะผ่าก่อนช่วงประมาณกลางเดือน

บ้านนี้กำหนด2กย.แต่มาแอบแตกวันที่12สิงหาจ้าา

3 ก.ย. ครับ แต่แฟนยังทำงานอยู่เลย น้อง น.น 2711 ก.ก.

4t trước

อย่าลืมพักผ่อนด้วยนะคะ ใกล้คลอดแล้วเดียวจะเป็นอันตราตต่อน้อง