ฝากครรภ์

แม่ๆคนไหนไปฝากครรภ์ตอน 10 w ได้แค่ยาบำรุงเลือดเม็ดสีเหลืองอย่างเดียว เหมือนบ้านนี้ไหมคะ

ตอน9wแม่บ้านนี้ได้ ยาเม็ดสีเหลือง​ สีแดง สีเลือดหมู และยาเม็ดสีขาวค่ะ

มีแค่แนะนำให้ไปหาซื้อทานเองค่ะ ทานแบล็คมอร์อยู่ค่ะ วิตามินครบค่ะ

เราได้สีแดงค่ะ อย่างเดียวคะครั้งแรก หลังจาก3เดือนได้มา3ตัวคะ

เราก็ได้แค่นั้นเหมือนกันค่ะ ะอหายแพ้ท้องถึงได้เปลี่ยนยา

เราฝากคลินิคครั้งแรกได้บำรุงเลือดกับแคลเซียมมาทานค่ะ

ใช่ค่ะ จะได้โฟร์ลิคมาทาน พอพ้น3 เดือนจะเปลี่ยนยาค่ะ

บ้านนี้ได้ แคลเซียม โฟลิค แก้แพ้ วิตามินบำรุงมาจ้า

เหมือนกันค่ะ หมอจะให้เพิ่มยาให้ตามอายุครรภ์ค่ะ

ใช้ค่ะ พอเดือนที่3 จะได้เป็นยาบำรุง2 ตัวค่ะ

บ้านนี้ได้โฟลิค แคลเซียมและแก้แพ้ค่ะ