มีแต่คนถามทำไมท้องเล็กจัง?

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ท้อง 22W แต่ยังเล็กอยู่เลยคะ

มีแต่คนถามทำไมท้องเล็กจัง?

ท้องแรกป่าวค่ะ..ไม่ต้องกังวลนะเด่วก็โตค่ะ

ท้องแรกรึเปล่าค่ะ แม่ตัวเล็กก้อมีส่วนค่ะ

เเม่ผอมค้ะ ท้องเลยยังดูไม่ค่อยออกจร้า

ขนาดของท้งขึ้นยุกับรูปร่างแม่ด้วยจ้า

ท้องเล็กค่ะ แต่ออกตัวคุณแม่มากกว่า😂😂

แม่ตัวเล็กมาก ท้องก็จะไม่ใหญ่หรอกค่ะ

ไม่เล็กคนตัวเล็กจะให้ท้องใหญ่ได้ไง

บ้านนี้ท้อง2 22wก็ยังเล็กเหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ24wท้องเล็กมาก

ท้องแรกก็ตามสรีระคุณแม่แหละค่ะ