แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเขาบ้างมีจุดแดงๆหรือตุ่มแดงๆบริเวณขากับหน้าท้องบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นคะ อยุ่ๆก็คัน เดี๋ยวคันเดี๋ยวหาย เป็นตรงน่องขากับข้างท้องบ้างใต้ท้องบ้าง หมอบอกเป็นอาการแพ้ปกติค่ะ

เป็นค่ะมันเป็นเพราะฮอร์โมน​ตัวคุณ​แม่ที่สูงขึ้นค่ะ​ บ้านนี้​ ทั้งแขน​ ขา​ หน้าอกบริเวณนม​ ก็ขึ้นจ้า

เป้นเหมือนกันคะทั้งตัวเลยคะคันเป้นบางเวลา อากาศร้อนเนี่ยไม่ต้องพูดถึงเลยคะคันมากๆจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ทีแรกคิดว่ายุงกัด แต่พอนานเข้าๆ ก้ไม่หาย ก็ยังสงสัยยุ่ทุกวันนี้คะ ☺️

เป็นเหมือนกันคะ พึ่งเริ่มเป็น บ้านนี้เป็นจุดคล้ายๆสิวเล็กๆแดงๆขึ้นต้นขา2-3จุดละคะ

ขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ ยิ่งถ้าเกาจะเป็นแผลหายยากมาก เป็นรอยเต็มขาเต็มแขนเลยตอนนี้😄

หลังคลอดเค้าก็เป็นค่ะไม่ปลื้มเลยตอนนี้หมดความมั่นใจ​เพราะขาไม่สวย

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ คารามายช่วยได้ แต่อย่าเกานะคะ ลูบๆเอา

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ที่คอ หลัง ต้นแขนและขาค่ะ

เป็นอยุ่ตอนนี้ค่ะเป็นอาทิตแล้วไม่หายสักทีคันมาก