เดือนกุมภาพันธ์​63

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ​ ท้องชอบแข็งเวลาฉี่เสร็จ​หรือปวดฉี่​ กดดันเหมือนจะออกบ้าง ยืนนานเดินซื้อของท้องแข็งเป็นกันบ้าง​รึเปล่า​คะ

เดือนกุมภาพันธ์​63

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็เป็น

บ้านนี้30+3Wปงดฉี่บ่อยเฉยๆจร้า

เหมือนกันเลยคะ แอบกังวลนิสๆ

คลอดกุมภาเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 28+4วิค

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 30W

ชอบเป็นตอนกลางคืนค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ อาการปกติค่ะ

เป็นค่ะเหมือนกันเลย