นํ้าหนักลูกน้อยไม่ตามเกณฑ์

แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มนํ้าหนักลูกบ้างคะ ตอนนี้36+6 น้องหนักแค่2393g #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่จำเป็นต้องตามเกณฑ์คับกินอิ่มนอนหลับไม่ป่วยแค่นั้นพอ

36+4 2879 กรัมแล้วค่ะ แม่เน้นไข่ต้ม กล้วย นมถั่วเหลือง เนื้อ ค่ะ

เน้นนมกะกล้วยกะไข่ไก่ค่ะจะขึ้นเยอะ

กินไข่ค่ะวันละ 2 ฟองกับนม+น้ำเต้าหู้

บ้านนี้หมอ​ ให้กิน​ ปลาทูน่า

กล้วย นม ไข่ สลับกันไปค่ะแม่

ทานนมตราหมีวันละ 2 กระป๋อง

กินกล้วย นม ไข่ ค่ะแม่

กิน กล้วย นม ไข่ ค่ะ

นม ไข่ ค่ะ ทุกวัน