สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่กำหนดคลอดเดือนตุลา ซักเสื้อผ้าน้องเตรียมไว้แล้วบ้างคะ บ้านนี้28สัปดาห์ ปวดร้าวที่เอวมากเลยค่ะ ถ้าซักช่วงนี้จะเร็วไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้29week เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ทำไหวรีบทำ เดี๋ยวไม่มีคนช่วย555

บ้านนี้ซักเตรียมไว้เรียบร้อยค่ะ ถ้ารอท้องแก่กว่านี้คงทำไม่ไหวค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยคะว่าจะซักตอนสิ้นเดือนบ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลานี้

บ้านนี้ซักตอน 30wคะ ตอนนี้ 31w4d ลุกลำบากนั่งลำบากแล้วคะ กำหนดผ่าคลอด 7 ตุลาคม

1y trước

อันนี้จริงคะ ทุกวันนี้เดินไปฉี่ก็ปวดขาแล้ว😂

นี่ซักไว้แล้วใส่ถุงซิปล็อก จัดตะกร้า พร้อมเลยค่ะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ 🤗

1 ตค จะซักวันนี้เลยค่ะ 32วีคละ ชีวิตเริ่มลำบาก แต่พอดีซักถัง 🤣

1y trước

ของเค้า 2 ตุลา ซักพร้อมแพ็ครอหิ้วตะกร้าคร่าา

4 ตุลาค่ะ ขาดนิดๆหน่อยๆพวกเสื้อผ้า ผ้าอ้ อมซักไว้หมดเเล้วค่ะ

19ตุลาเหมือนกันคะยังไม่เตรียมซักเลยเพราะของยังไม่ครบคะ😊

บ้านนี้ 15ตุลา เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วแต่ยังไม่ซักอีกจ้า

30 ตุลา เริ่มเตรียมแต่ยังไม่ครบเลยค่ะเดินจะไม่ไหวแล้วด้วย😅

1y trước

จริงค่ะแม่นอนก็ไม่ค่อยหลับลำบากมากท้องสองนี่สุดจริงค่ะ