ทีม มิ.ย.64

แม่ๆคนไหนทีม มิ.ย.64บ้างคะ กำหนดวันไหนกันบ้าง 🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10มิ.ยท้องแรกคะ ยังไม่มีอาการเลย

3y trước

ใช่ค่ะอยากเห็นหน้าแล้วตื่นเต้นมากๆๆค่ะ

ท้อง3กำหนด14มิถุนายนนี้ค่ะ

22มิ.ย.ค่ะ เจ็บเตือนแล้วค่ะ

กำหนด 14 มิ.ย. แตก 27 พ.ค.ค่ะ

ท้อง2 กำหนด 14มิ.ย นี้คะ

29 มิ.ย 64 จ้าา

เราค่ะวันที่23นี้

12 มิ.ย.64 ท้องแรกค่ะ

เราท้อง2 23/มิย/64จ้า

22. มิถุนายนค่ะ