ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง

บ้านนี้จะไม่เหลือผมบนหัวแล้วค่ะคุณแม่55555 คุณพ่อยังตกใจถามทุกวันไปหาหมอไหม😂😂ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะร่วงหนักมากแต่ยังดีที่ผมเยอะไม่งั้นหัวล้านแน่ๆแต่ไม่รู้ว่าจะหยุดร่วงเมื่อไหร่

5y trước

บางคน7-8เดือนยังร่วงยุเรยค่ะ

บ้านนี้ร่วงตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้น้องจะ6เดือนแล้วก็ยังร่วงอยู่ ร่วงเยอะมาก หวีแต่ละครั้งได้เป็นกำ5555

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ร่วงหนัดมาก

ร่วงเหมือนกันตอนนี้น้องจะ 8 เดือนแล้ว ยังไม่หายร่วงเลยค่ะ ตัดผมสั้นก็ยังร่วงอยู่เลยค่ะ

5y trước

😂😂เน้อแม่

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้ลูกจะขวบแล้วยังไม่หยุดร่วงเลยคะ ผมบางหมดแร้วตอนนี้😅

5y trước

😂😂เด่วก้คงเปนเหมือนกันค่ะแม่

ตอนนี้น้อง7เดือน ก็ยังร่วงอยู่เลยค่ะ ตอนแรกร่วงคนเดียว ตอนนี้พ่อก็ร่วงตามจร้า 555

5y trước

555พ่อร่วงตามมาด้วยอิกคน

บ้านนี้ค่ะ 6 เดือนยังไม่หยุดร่วงเลยค่ะ ตัดสั้นก็เท่านั้นค่ะแม่ ร่วงเหมือนเดิม

5y trước

ค้ะแม่บ้านนี้ไม่ตัดดีกว่าคิดว่าตัดแบ้วจะไม่ร่วงถ้าร่วงก้ไม่ตัดดีกว่าค่ะ

ร่วงหนักมากแม่.4เดือนครื่งพอดีวันอาทิตเจอกันผมสั้นไม่ไหวแล้วพี้นมีแต่เส้นผม

5y trước

งานนี้มีหมดหัว555ตัดอย่างเดียวถึงจะหยุดเธออยู่

ร่วงหนักมากเหมือนกันค่ะ คลอดน้อง 4 เดือนกว่าๆแล้ว แต่เริ่มร่วงหนักช่วงนี้ค่ะ

ร่วงค่ะ เยอะมากๆเลยค่ะ ตอนนี้เดือนที่ 4 กว่าๆ เหมือนกันค่ะ ตัดสั้นเหมือนกัน

5y trước

บ้านนี้ก้จะไปตัดเหมือนกันค่ะแม่