ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนก.ค ไหมค่ะ ท้องออกกันหรือยัง บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีเเต่หน้าท้อง

17 ก.ค ท้องพึ่งมาออกเดือนนี้ค่ะ 32วีคแล้ว

บ้านนี้3สิงหาเเต่ว่าดูช่วงเดือนกรกฎา ค่ะ

20ก.ค. ท้องตึง แน่นมากจ้า ตัวน้อยดิ้นเก่ง

18ก.ค.น้องดิ้นเก่งมาก

กำหนดคลอด 5 ก.ค. #33+4แล้วจ้า

10กรกฏาค่ะท้องใหญ่มาก

22ก.คค่ะออกเเค่นี้เอง

10ก.คออกแค่นี้เองค่ะ

7​ ก.ค.ค่ะ​ ตอนนี้​ 33+3w

33w กำหนดคลอด10ก.คค่ะ