คลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ค บ้างค่ะ. กำหนดเราคลอด20พ.ค จ้า

13พ.ค แต่ปลายเดือนนี้คงแตกก่อนค่ะ

5y trước

บ้านนี้จะเจ็บจิมิกับขาหนีบเวลาเดินนานๆแต่เวลาตัวเล็กดิ้นเสียวจิมิฉี่จะเล็ดค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด15พ.คจ้า

2 พ.ค แต่ยังไม่มีอาการไรเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 พ.ค จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด19 พ.ค จ้า

20 พ.ค. วันเดียวกันเลยจ้า

6 พ.ค.วิสาขบูชา ลูกชายคะ

3พ.คค่ะอยากแตกแล้วค่ะ

หลัง 20 พค. ไปแร้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่า