38+3ยังเงียบอยู่555

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะแตกกันหรือยังเอยย555?

38+3ยังเงียบอยู่555

ยังเลยคะกำหนด13มิ.ย ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่าา อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+1 กำหนดคลอด25 มิยคะ เงียบอยุ่คะ

กำหนด 17 นี้ ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

37+3แล้วค่าาา ยังไม่แตกเหมือนกันคะ

38 ยังเงียบอยุ่คะ มีแค่ท้องแข็งบ่อย

เงียบเหมือนกันรอจนท้อแล้วลูกเอ่ย

กำหนดคลอด26มิ.ย.แต่หมอนัดผ่า16นี้จ้า

ตามๆกันไปคะแม่ บ้านนี้ยังอยู่ 55

บ้านนี้ 39+2 แร้วยังไม่แตกเลยจร้า