#ทีมคลอด พ.ย.

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด พ.ย. 65บ้างไหมค่ะ....มาคุยกันค่ะจะได้ไม่เหงา🤣

บ้านนี้20พย.ค่ะ ตอนนี้12w แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ #ท้องแรก☺️

ทางนี้กำหนดคลอด 25 พ.ย ค่ะ ได้ 11 วีค 1 วัน บางวันก็แพ้ท้อง บางวันก็ไม่แพ้ แต่ปวดหลังบ่อยค่ะ

2y trước

บ่อยมากค่ะ ฉี่นิดๆหน่อยๆ ไม่มาก แต่ความปวดฉี่นั้นบ่อยเหลือเกิน จนขี้เกียจลุกเลยค่ะ 555

บ้านนี้ 4 พ.ย ค่ะ ไม่เคยแพ้เลย กินเก่งมาก หิวเก่งมากค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น 3 โลแล้วค่ะ 🤣🤣🤣

กำหนด 30พ.ย ตอนนี้ 10วีคกว่าแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้แบบอ้วก แต่มีแค่ปวดหัวมากๆเวลานอน

บ้านนี้ 9 พ.ย จ้า ตอนนี้ 14 week ยังแพ้ท้องอยู่เลย ได้กลิ่นเครื่องแกง จะอ้วกทุกทีเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด15 พ.ย จ้า แพ้ท้องหนักมาก เพิ่งจะเบาลง เมื่อไม่กี่วันนี่เองค่ะ

กำหนดคลอด 2พ.ย.65 ค่ะ ตอนนี้ยังมีแพ้บ้างบางวัน เพิ่งทานได้มากขึ้นมานิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้คลอด 22 พ.ย. ไม่ค่อยแพ้แต่เบื่ออาหารมากกินยากขึ้นด้วย ตอนนี้ 12w แล้วค่ะ

กำหนด 13 พ.ย. ค่า ตอนนี้ 13 wks ไม่แพ้เลยย นน ขึ้นมาโลนึงแล้วค่ะ ตอนนี้ลุ้น รอผล nipt

บ้านนี้แฝดค่ะ กำหนดคลอด 7 พ.ย. บางวันก็แพ้ บางวันก็ไม่แพ้

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่ทราบเพศน้องยังคะ