น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

เราเคยเป็นค่ะ​ มีเลือดออกหมอให้ยามากินแต่น้องก็ไม่อยู่ เสียน้องไปตอน​อายุ​ครรภ์​ 4​ เดือน​ รอมาหลายปีแม่ก็อายุเยอะแล้ว​ ดีใจที่น้องมาแต่สุดท้ายน้องก็จากไป😭😭😭

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่เริ่มต้นใหม่ค่ะ เพราะตอนนี้ตัวเราเองก็ยังอยู่ในภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน อายุครรภ์ 16.5 week ปีที่แล้วน้องก็หยุดเติบโต ตอน 12 week ค่ะ เริ่มใหม่ค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่🙏🙏✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ​ เราก็มีเลือดออกตอน13สัปดาห์เหมือนกันเลย หมอสั่งให้ดูแลตัวเองดีๆ​ ไม่ให้หักโหมงานหนัก​ จนตอนนี้อายุครรภ์ได้24สัปดาห์แล้ว​ ยังระวังตัวเสมอ​

หดหู่มากเลยคะเราไม่เคยเห็นชัดๆแบบนี้มาก่อนเลย สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจมห้นะคะคุณแม่ จริงๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ ดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิมเลยนะคะ สู้ๆคะ

ขอบคุณทุกๆคนเลยนะค่ะ แม่ตอบไม่หมดทุกคอมเมนท์ แต่แม่ขอบคุณน้ำใจที่ดีมากๆ ที่ทุกคนส่งไห้แม่นะค่ะ ขอให้สิ่งดีๆกลับไปหาครอบครัวทุกคนเช่นกันค่ะ🙏🙏✌️🧡

เสียใจด้วยนะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ เรามีเลือดออกเหมือนกันหมอให้นอนอย่างเดียวเลย และฉีดยากันแท้ง พอตรวจล่าสุดภาวะท้องลม สุดท้ายไม่ได้เลี้ยงเหมือนกันคะ

เสียใจด้วยนะคะ เรากะมีภาวะแท้งคุกคาม แต่ลูกไม่หลุด ตอนนี้อายุครรภ์4เดือนแล้ว แต่กะไม่ค่อยแข็งแรงเหมือนท้องปกติ ทำอะไรต้องระวังเป็นพิเศษเลยค่ะ

แม่ปวดท้องตลอดหรือเปล่าคะ ปวดแบบหน่วงๆค่ะ ตอนนี้เราปวดหน่วงๆตลอดเลยค่ะ กลัวหลุดมากค่ะ ถึงแม้ไปซาวด์แล้วจะปกติดี แต่ก็ยังกังวลอยู่ดีค่ะ

4y trước

หมอบอกมดลูกขยายจะปวดจี๊ดๆ ถ้าปวดหน่วงๆอันตรายค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้กำลังเผชิญยุเลยกับแท้งคุกคามมีเลือดออกแต่หมอก้อให้ยากันแท้งมาและหวังว่าน้องจะแข็งแรงและยุกับเราจนคลอด

เสียใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้ยังต้องฉีดยากันแท้งคุมอยู่ทุกอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ 8W แล้วน้องโตตามอายุครรภ์ดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ดูแลตัวเองดีดีนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ