แม่ๆคนไหน กำหนดคลอด เดือนกันยายน บ้างเอ่ย เปนไงกันบ้างคะ

17 ก.ย.คะ ตึงๆท้อง มากอึดอัด เมื่อวานหมอบอกมีอาการ ปวดท้อง ลูกดิ้นน้อย มูกเลือด ให้ไป รพ. เลย ตอนนี้ 36+4 คะ

6กันยาค่ะตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะอึดอัดมากค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับฉี่บ่อยมากมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 10 กันยาจ้า รู้เพศแล้ว สิวบุก ตอนนี้เข้าweek15 แล้ว บอกท้องจี๊ดๆบ่อย เลือดกำเดาไหล อดทนๆ

12 กันยาจร้า ไม่อยากทานข้าว ชอบทานแต่พวกก๋วยเตี๋ยว พวกยำค่ะ ชอบหงุดหงิดสามี เหม็นสามีค่ะ

12กย.จ้า37แล้ว เบื่อเพราะการลุกไปฉี่นี่แหละ บางทีตอนกลางคืนนอนยุแต่ไม่ลุกมันขี้เกียจมากๆ

บ้านนี้คลอด29กันยายนค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรก็อ้วก หวิ่งเวียนตลอด หงุดหงิดด้วยค่ะ

14 กันยาค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้น หมอบอกท้องแรก เซ้นต์คุณแม่อาจจะน้อย จริงป่าวไม่รู้

5y trước

คุณแม่มีความนอด์ย😅

16 ก.ย. ค่ะ แม่ๆคนไหนรูสึกเจ็บ จุก ใต้หน้าอก ลิ้นปี่ ไหมค่ะ จะเปนอันตรายรึป่าว

5y trước

บ้านนี้เวลาจามกับไอก็เจ็บค่ะ เอามือแตะๆๆ เหมือนแสบ เจ็บๆ บริเวณเนินท้องอะค่ะ อาการเป็นเหมือนกันไหมค่ะ.

23 กยคะ ท้อง 2 ท้องยังไม่ออกเลยเนื่องจากพุงท้องแรกเยอะไปหน่อย 55555 ตอนนี้ 11 วีค 5 วันคะ

17ก.ย.ค่ะ..อึดอัดมากค่ะปวดฉี่บ่อย..วันนี้นี้36วีคแล้วค่ะ..ตื่นเต้นค่ะลูกคนแรกค่ะ

5y trước

อับเดทอาการเลื่อยๆนะคะอยากรุ้ 36วีคเหมือนกันเลยค่ะ