ขอรีวิวผ่าคลอด

แม่ๆขอรีวิวผ่าคลอดหน่อยจ้า แม่บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าคลอด23ธันวาคม รู้สึกกลัวมากๆๆๆๆๆๆ #ท้องแรก

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ บ้านนี้ผ่าบล๊อกหลัง นอนฟังหมอคุยกันเมื่อไหร่จะถูกรางวัลที่1

บ้านนี้เป็นแพนิคค่ะ 🤣 ความรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออก แต่จริงๆไม่เป็นไรหรอกค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ

ทำใจสบายๆ คิดถึงแต่ลูก อย่าไปเครียดหรือกลัวมากคะ แปปเดียวเสร็จ ขอให้คุณแม่ผ่านไปด้วยดีคะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ไม่เจ็บปวดอะไรด้วย มีแค่เจ็บแผลหลังคลอดสองสามวัน นอกนั้นชิวมาก

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ หลังคลอดพยายามฝืนลุกยืนให้ได้เร็วยิ่งดีค่ะจะฟื้นตัวได้เร็ว

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอด ใช้สิทธ์บัตรทองต้องเสียเงินเยอะไหม

บ้านนี้ผ่าคลอดดมยาเจ็บตอนลุกครั้งแรกค่ะ7วันตัดไหมเดินชิวเลยค่ะ😁

สบายมากค่ะ ตอนผ่าไม่เจ็บเลย เจ็บหลังผ่าสามสี่วันก็หายค่ะ

ชิวๆค่ะ นอนดูหมอเย็บแผลแถมเมายามากนอนดูแบบเมาๆ5555

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้หลับค่ะ ตื่นมาตอนลูกออกมาแล้ง