ติดโควิด ตั้งภรรค์ได้ 5 เดือน

แม่ๆขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ติดโควิด ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว แม่บ้านได้ติดโควิดตอน 5 เดือนบ้างค่ะ เคยเลื่อนผ่านเวลาแม่โพสต์คิดโควิดกัน เราก็เลื่อนผ่านตลอดไม่คิดว่าตัวเองจะติด ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลล่วงหน้าค่ะ #ติดโควิด

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ จะได้ยาทานตามอาการสำหรับคนท้อง นอนหลับให้เพียงพอ ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพนะคะ ดื่มน้ำให้มากๆ

2y trước

ติดต่อหมอแล้วค่ะ หมอให้กินยาตามอาการ ถ้าไข้ไม่ลดค่อยมารับยาฟาวิที่โรงพยาบาล