กำลังจะเป็นแม่

แม่ๆกินช่วงไหนกันบ้างคะกินช่วงไหนดีที่สุดคะ

กำลังจะเป็นแม่

หใอบ้านนี้ให้กินก่อนนอนค่ะ ส่วนยาแคลเซียมกินหลังอาหารเช้สแล้วก็นมจืดค่ะ

หมอให้บ้านนี้มาค่ะเค้าจะให้กินหลังอาหารเย็น1เม็ดแล้วก็ก่อนนอน1เม็ด

หลังจากได้ยาเเคลเซี่ยมอีกอย่างก็ย้ายมาทานตอนหลังอาหารเย็นจ้า

หมอให้กินเช้าค่ะ แต่นี่กินก่อนนอน เพราะเช้าลืมทานบ่อยๆ

เคยกินช่วงเช้าเเล้วอ้วกเลยเปลี่ยนมาเป็นก่อนนอนค่ะ

หมอให้กินกลางวันอ่ะค่ะ😂แปลกกว่าบ้านอื่นเลย

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า วันล่ะเม็ดจ้า

หลังอาหาร เช้า เย็น ค่ะบ้านนี้ ตามหมอสั่ง

ของเราหลังอาหารเช้าค่ะหมอจะมีใบบอกนะคะ

เราหยุดกินมันอ้วกทุกเช้าและมึนๆ