หน้าใส ไร้สิวฝ้า จะได้ลูกสาวจริงหรือไม่?

แม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ได้ยินมาบ่อยว่า "หน้าไม่มีสิว หน้าใส ต้องได้ลูกสาวแน่ๆ"😊

คนแรกไดลูกชายค่ะหน้าไม่มีสิวเลยค่ะ ท้องที่สองสิวขึ้นเต็มเลย

ไม่จริงเลยจ้า บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากทั้งหน้าทั้งตัว ได้ลูกสาวจ้า

ท้องแรกเราหน้าใสเนียนไม่มีสิวไม่โทรมผิวพรรณดีได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกสิวทั้งหน้า หลัง หน้าอก ได้ลูกสาวค่ะ คลอดแล้วถึงหาย

ไม่เสมอไปค่ะส่วนตัวท้อง 3 คนหน้าไม่มีสิวฝ้าแต่ได้ ช ทั้ง 3😊

บ้านนี้สิวมาทั้งหน้าทั้งตัวเลยค่ะ โทรมมากๆได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกชายหน้าใสค่ะลูกสาวสิวขึ้นเตมทั้งหน้าและคอ

บ้านนี้หน้าใส ไร้สิว ฝ้า ไร้อาการแพ้ (ลูกชาย) ค่ะ

ทางนี่จริงค่ะ แต่ตัวลายเป็นตุ๊กแกเลยนะคะ 😭😭😭

ทางนี้ สิวขึ้นเต็ม โทรมมากค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ