อาการแพ้ท้อง

แม่ๆ บ้านอื่นเริ่มแพ้ท้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ มีอาการอะไรกันบ้าง แล้วแม่ๆ แก้อาการนั้นกันอย่างไรคะ 🥹🥺 #ขอบคุณสำหรับCommentล่วงหน้านะคะ

5-6wkค่ะ เหม็นเก่งมาก กินอิ่มแล้วจะอ้วกด้วย

บ้านนี้เวียนหัวคลื่นไส้ บ้านหมุนค่ะ

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่ 5 W ถึง 20 W จ้า

9Wแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ