แม่ๆ นับWeek จากอะไรกันคะ

แม่ๆ นับweek จากอะไรกันคะ ประจำเดือนมาวันแรก หรือ นับจากที่หมอซาว ตอนนี้หมอนับจากประจำเดือนมาวันแรกได้29week5D แต่ที่ซาว ได้26week แต่หมอประจำบอกว่าเรากำหนดคลอด 22ตุลา ประเดือนมาวันเเรกครั้งล่าสุด 15 มกรานะคะ แต่ตรวจเจอว่า 15มีนา คร้า ตอนนี้คือกงวลมากเลยคร้า ถ้านับตามหมอ 29Weekน้ำหนักลูกแค่ 796gคร้าคือน้ำหนักลูกตกเกณร์ เราฝาก รพ.หมอประจำ กับหมอห้องซาว คนละคนกันนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้นับจากมีประจำวันแรก นับได้6วีค3วัน พอไปฝากครรภ์ คุณหมอซาวด์ได้7วีคค่ะ วัดจากตัวน้อง

อย่าเพิ่งกังวลคะแม่ เดี๋ยวพอช่วงไตรมาสหลังๆน้ำหนักน้องจะพุ่งปรี๊ดเองคะ

บ้านนี้จำวันแรกปจด.ได้ห่างจากเครื่องซาวแค่4วันค่ะหมอก็กำหนดตามปจด.

กำลัง งง เหมือนกันเลยค่ะ นับจาก ปจด ได้ 12w1d หมอซาว 12w6d พน ว่าจะไปถามหมอ😅

บ้านนี้นับปจด ได้คาดกัน3วันกับกําหนดคลอดจากเครื่องซาวด์ค่ะ

ของเราวันแรกที่ประจำเดือนมาล่าสุด กับของหมอตรงกันคะ

บ้านนี้ นับ ปจด. ได้ 7W2D แต่ผลซาว ได้ 6W2D

แม่นับจากประจำเดือนมาล่าสุดค่ะ

แนะนำทานจมูกข้าวไร้เบอรี่ค่ะ

ซาวครั้งแรกตอนกี่สัปดาคะ

1y trước

นี่รู้ว่า2ขีด ก็ไปซาวด์เลยค่ะ จำนวนวีคตรงตามประจำเดือนที่มาวันแรกของเดือนสุดท้ายค่ะ ตอนรู้ว่า2ขีด ประจำเดือนขาดไป รวม32วันค่ะ รวมๆละ4วีค