ลูกดิ้น

แม่ๆ ท้องกี่เดือนลูกถึงจะดิ้นค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แอบกังวนนิดๆ ?

5เดือนก็เริ่มตอดเบาๆค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน เตะท้องแม่เป็นพักๆเลยค่ะ. บางทีจุกไปเลยทีเดียว 🤣🤣

ท้องแรกรอ 28 สัปดาห์เลยค่ะ ตอนนี้ลูกตัวน้อยยังดิ้นเบาเราไม่รู้สึกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราท้องหนาเพิ่งมารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน6เดือนครึ่งค่ะ​ ตอนนี้7เดือนแล้ว

5เดือนค่ะ ชัดแบบกำลังมีความสุขเลย เข้า6เดือนแล้วดิ้นจนนอนไม่หลับเลย

ของแม่5เดือนจะ6เดือนเเล้วว ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลย ดิ้นเบาแต่รู้สึก.

เริ่มรู้สึกชัดเจนตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าเป็นนักมวยเลยค่ะ

บ้านนี้ได้5เดือนแล้วค่ะน้องดิ้นแรงมากค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ

ใจเย็น ๆ นะคะคุณแม่ เดี๋ยวถึงเวลาเค้าดิ้ ทีนี้บันเทิงแน่นอนค่ะ

ดิ้นตั้งแต่4เดือนจ้า ดิ้นแรงมากๆ ดิ้นแรงจนกังวลเหมือนกัน😞😞

บ้านนี้จะหกเดือนแล้วยังรู้บ้างไม่รู้บ้างว่าดิ้นอยู่เลย