ทีมมีนา

แม่ๆ​ ทีมมีนา​ กี่วิคกันแล้วค่ะ​ อาการเป็นใงกันบ้างเอ่ย​ บ้านนี้ปวดหลังมาก​

38วีค ท้องแข็ง รัดท้องไปสองรอบ ตรวจปากมดลูกไป1รอบ แต่ไม่ยอมออก

36+6w แม่ปวดหลัง​ปวดขาบางครั้งเดินไม่ได้​เลยคะ อยากให้ออกแล้ว

บ้านนี้35 +2ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้ ปวดหน่วงไปหมดแล้วค่ะ

5y trước

เปนเมือนกันค่ะ​ แข็งบ่อย​ น่วงช่วงล่าง

36+3แล้วปวดหลังมากค่ะนอนลำบากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ

36+3วีคแล่วจ้าาา จะคริวกินบ่อยมาก5555เท้าบวมเรื่อยๆล่ะ

37วีค4วันคะปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัวแล้วคะอึดอัดมาก

4 มีนา เล่นเพลินเลยวันที่ 2 มีนาโดนยาเร่งแล้วค่ะ

38+5 พอเดินจะปวดๆใต้ท้อง ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย😂😅

37+แล้วคะ เดินลำบากมากคะรับน้ำหนักตัวเองไม่ไหว

38+2ค่ะ เจ็บแต่เตือนๆไม่มาสักทีเงียบจ้อยเรย