แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 36วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

แม่ๆ ทีมธันวา เปนยังใงกันบ้างคะ มีใครแอบแตกแล้วหรือยังคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ 36+2 อยากเหนหน้าเจ้าตัวเล็กมากเลยค่ะ #กำหนด5ธันวา

แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 36วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด 5 ธันวา นน.ลูกน่าจะทะลุไปเกือบ 3000 กรัมแล้วจร้าแม่

กำหนด4.ธันวา สู้ๆนะคะ❤ อยากเจอแล้วเหมอนกันค่ะ 🎉🎉

36+4แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้นนน้องค่ะกำหนด7ธันวาคมค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ เรานัดผ่า 28 พย นี้ค่ะ

38week 2943 กำหนด4ธันวาค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

ล่าสุดที่ไปหาคุณหมอ 33+1 น้ำหนัก 2575 คะ

35+5 น้องหนัก3200กรัมค้ะ ตอนนี้37+3วีคแล้ว

4y trước

35+6 3500 ใกล้เคียงกันเลย

เรากำหนด 4 ธ.ค. จ้าา 36 w 4 d น้ำหนักเบบี๋ 3000g

4y trước

กินปกติเลยค่ะ เนื้อ นม ไข่

38wนน.3035 แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ​ 4ธค.