ระดับค่าฮอร์โมน hCG

แม่ๆ #ตรวจครรภ์ ขึ้น 2 ขีด ตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์กันบ้างคะ🥹🤍

4 สัปดาห์ ค่ะ ประจำเดือนขาด 1 วัน ตรวจตอนกลางคืน ขีดเข้มเลยค่า

บ้านนี้ตรวจตอน8วีค เลยค่ะ ประจำเดือนขาดไป2เดือน

ประจำเดือนไม่มาเเล้วลองตรวจดูเเดงเข็มเลยค้า😂

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป 7วันตรวจก็ขึ้นเลยค่ะ

ตอน6w เมนไม่มา1เดือน ตรวจปุ๊บ เจอปั๊บเลยค่ะ

3t trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ประจำเดือนขาด7วัน ขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ😅

ปจด.ขาด1เดือน ตรวจขึ้น2ขีด ตอนได้6วีคค่ะ

บ้านนี้พึ่งเจอเมื่อวานจ้า 8+1 วีคแล้ววว🩷

3t trước

ยินดีด้วยนะคะ

ประมาณ1เดือนกว่าค่ะสองขีดเข้มม

4-5สัปดาห์ตรวจเจอแล้วค่ะ แต่จางๆ