ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

แม่ๆ ซาวด์เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้เจอตัวน้องแต่หัวใจยังเงียบ ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

7สัปดาร์สามวันคะบางทีประจำเดือนอาจขาดนานกว่าเพราะไข่อาจตกช้านะค๊ะคุณแม่

2y trước

มีหวังค่ะแม่หวังว่าไปครั้งหน้าจะได้เจอตัวเล็กนะคะ✌️✌️🥰

6w 6d ซาวน์ผ่านหน้าท้อง ได้ยินเสียงหัวใจกับเห็นน้องเป็นเม็ดถั่วเล็กๆค่ะ

บ้านนี้ 8 weeks ค่ะ น้องยังเป็นเจ้าตัวจิ๋วอยู่ แต่จะเห็นจุดหัวใจเต้นตุ๊บๆ

ตอน 7wคะ ใช้เครื่องวัดคะ คุณหมอจะบอกเลยคะว่าลูกเรามีหัวใจเต้นแล้ววว

ชาวด์ตอน6 w ผ่านหน้าท้อง มีถุงและหัวใจเต้นยืนยันการตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราซาวด์ตอน9สัปดาห์ค่ะเจอตัวน้องและมีหัวใจกระพริบแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตัวตอน 9w ไปฝากครรภ์ ก็เจอทั้งตัว และเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้5​ wค่ะ​ เห็นหัวใจเต้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ซาวด์​

ซาวด์รอบแรก5Wเจอแต่ถุง 8Wเจอหัวใจและตัวเล็ก

6w ยังเจอแต่ถุงอยู่เลยค่ะ ทำไมคนอื่นเจอน้องกันแล้ว

2y trước

งื้อออ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำลังลุ้น น้องต้องไม่เป็นอะไรค่ะ