สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆ ท้องแรก เริ่มซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

ท้องแรก ท้องสอง แม่บ้านนี้ซื้อตอน35วีค ทั้งสองท้องคะ ซื้อ ซัก เตรียม

เราเริ่มซื้อ4 เดือน ตอนนี้ใกล้ครบแล้วคะ8เดือน ทยอยซื้อเอาคะ

7 เดือนเเล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่าาา😂

7เดือนครึ่งค่ะ..ตอนนี้ท้องที่2ยังไม่ได้ซื้อเรยค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ..บ้านนี้พี่สาวส่งผ้าห่อกับขุนหนูมาให้ค่ะ..ยังขาดผ้าออมกับเสื้อผูกกับของใช้ค่ะ..

บ้านนี้5เดือนครึ่งซื้อมาเตรียมไว้บ้างแล้วจ้า

ซื้อตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้ครบแล้วพร้อมหิ้วจ้าา

ทยอยซื้อ4เดือนกว่าๆค่ะเพราะรู้เพศน้องแล้ว

ทะยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ ท้องสองแล้ว

บ้านนี้ท​ยอ​ยซื้อ​ตั้งแต่​4​เดือน​คะ

บ้านนี้ทยอยๆซื้อค่ะตอน6จะเข้า7เดือน