เสียงครึดคราดเวลากินนม

แม่ไม่สบายใจเลย พอถามหมอ หมอก็บอกเป็นปกติของเด็ก บางทีก็เหมือนมีเสมหะติดในคอ กังวลไปหมด บ้านไหนเป็นไหมคะ มีวิธีไหนบ่วงได้บ้าง จนแม่คิดจะพาลูกไปหาหมอ

เสียงครึดคราดเวลากินนม

เป็นปรกติน้องจร้า เดี๋ยวก้อหาย

บ้านนี้น้องก้อเป็นค่ะเเม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ