บอกคนรอบข้างตอน อายุครรภ์ กี่เดือนคะ

แม่ไฟ บอก พ่อ แม่ ญาติพี่น้อง ตอนอายุครรภ์ กี่วีคคะเห็นตามความเชื่อ เค้าว่ากันว่า หลัง12 วีคค่อยบอก .. ถ้าบอกก่อนเป็นอะไรมั้ยคะ ปล.ท้องก่อนหน้า ได้8วีค บอกพ่อแม่ พอ เช้ามาน้องหลุดเรย แม่แอบกังวล .. แต่ก็ตื่นเต้น ตอนนี้ 5 วีค แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บอกคนรอบข้างตอน อายุครรภ์ กี่เดือนคะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็บอกเลยค่ะ ตอนบอก4Wค่ะ แต่ตอนนี้คลอดท้องได้10เดือนแล้ว

บ้านนี่พอตรวจเจอก็บอกเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ปกติตามเกณฑ์ดีทุกอย่างค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์​3สัปดาห์​ค่ะ ดีใจมากมันเก็บไว้ไม่อยู่

บ้านนี้ตรวจแล้วก็บอกเลยค่ะ 7w ตอนนี้จะคลอดแล้ว

ของเรายังไม่บอก แกถามเลย ท้องหรอ555 รู้ได้ไง😂

บอกตั้งแต่ผลทดสอบปัสสาวะออกมา 2ขีดเลยค่ะ

บอกตอน6wค่ะตอนนี้คลอดแล้ว ☺☺☺

บอกตั้งเเต่ตรวจขึ้น2ขีด

ตรวจขึ้น2ขีดก็บอกเลยคะ

รอ 3 เดือนถึงบอกค่ะ 🙂