ขอรีวิวการกลืนน้ำตาลหน่อยค่ะ

แม่แม่ที่กลืนน้ำตาลกันแล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะ ? ปกติต้องกลืนกี่ครั้งคะ ? #ท้องแรก #รีวิวหน่อยค่ะ

เคยกลืน50กรัม 4ขวด ตอนไตรมาส3+เจาะ4รอบ ก้ปกตินะ แต่คุนแม่เป็นเบาหวานกะความดันสูงค่ะ สรุปหมอจับผ่าคลอดตอน35วีค เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

11mo trước

น้ำตาลหมอบอกปกตินะคะ แต่ความดันสูงตัวบน190 กะค่าเคต่ำมาก หมอจับอัดยาสายระโยงระยางเลย จับเจาะต่อก่อนผ่า ตั้งแต่11โมงจนได้ผ่าก้4ทุ่ม

ของแม่กลืนน้ำตาล50g หวานบาทคอมากค่ะพอกินหมดแทบจะอ้วกต้องน้ำเปล่าตามจิบๆนะคะรอเจาะเลือด9:00รอบเดียวผ่านเลยค่ะ ไม่ต้องตรวจซ้ำค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้กลืน50กรัมเจาะเหลือด1เข็มไม่ผ่าน หมอเลยให้มากลืนใหม่100กรัมเจาะเลือดอีก4เข็มผ่าน หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้กลืนอีกค่ะ

วันนี้ไปกลืนมา50กรัมค่ะรสชาติอยู่ที่คนส่วนตัวหวานแสบคอเเนะนำไห้พกมะนาวไปด้วยค่ะส่วนการกลืนกี่ครั้งอยู่ที่ผลเลือดค่ะ

บ้านนี้กลืนไปครั้งเดียวค่ะ50กรัมผลนํ้าตาลออกมาปกติทุกอย่างตัวแรกคิดว่าไม่อร่อยเห็นคนบอกมาแต่พอได้กินเองก็อร่อยค่ะ

ของหนูกลืนครั้งเดียวค่ะ เหตุเพราะกินชานมไข่มุก+นมช็อกโกแลตพร้อมกันน้ำตาลเลยขึ้น ลุงหมอก็เลยให้กลืนน้ำตาลค่ะ

หวานๆค่ะแม่ส่วนตัวคือชอบหวานปกติอยู่แล้วเลยสบายๆค่ะลองนึกว่าเรากินน้ำเชื่อมดูค่ะแต่บ้านนี้รอบเดียวผ่าน

กลินครั้งเดียวผ่านเลยค่ะ 50 กรัม รู้สึกเวียนหัวจะอ้วกนิดหน่อยค่ะ พยายามกลั้นไว้กลัวได้กินใหม่ เลี่ยนมากค่ะ

ครั้งแรก50กรัม พะอืดพะอมทุกอึก แสบคอ พี่พยาบาลไม่ให้จิบน้ำเลยค่ะ มันติดลิ้นติดคอ เวียนหัวจนอ้วกเลยค่ะ 5555

บ้านนี้กลืนแค่ครั้งเดียว50กรัมตอน5เดือนค่ะล่าสุด32+4 พึ่งไปหาหมอแค่ตรวจเลือดไม่ต้องตรวจน้ำตาลค่ะ