สอบถามเพศลูกๆ

แม่หน้าไม่มีสิวเลย แม่ๆคนอื่นที่ไม่มีสิว ได้ลูกสาวหรือชายคะ

ไม่สิว ไม่โทรม ไม่ดำ แต่งตัวบ้าง สวยกว่าก่อนท้อง(อันนี้คนทักหลายๆคน)​ ได้ชายค่ะ ตอนนี้ จะ 9 เดือนละคะ

เพื่อน3คนหน้าใสกิ๊กเลย ได้ลูกชายจ๊า ส่วนอีแม่น่ะเหรอ55 สิวเพียบได้ลูกชายเหมือนกันจ๊า งอลนิดหน่อย55

บ้านนี้ตอนท้องไม่ได้ทาครีมหรือแป้งเลยคะแต่หน้าใสมากคะ แม่ได้ลูกสาวคะ แต่หลังคลอดโทรมมากคะ 😅😄

บ้านนี้สิวขึ้นทั้งหน้าและหลัง ได้ลูกสาวค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของคุณแม่เองด้วยนะคะ

จากที่เคยเป็นสิวเต็มหน้า รอยดำเต็ม พอท้องหายหมดเลยคะแถมจะไม่มีน้าใสไร้สิว ผุชายคะ

บ้านนี้สิวเย้อะผิวคล้ำคนแถวบ้านบอกว่าได้ผช.แน่ๆ.แต่ไปซาวมาคุณหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ😊😂

บ้านนี้ 1-3เดือนแรกสิวขึ้นเต็มหน้า อก และหลัง หลังจากนั้นก็หายหมดเลย ได้ลูกชายจ้า

ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกท่านนะคะ ตอนนี้ลุ้นเพศลูกว่าจะได้ชายหรือหญิง ☺️

เดี๋ยวนี้เดายากค่ะคนท้องลูกสาวสิวเห่อก็มีเยอะค่ะ ไปอันเตอร์ซาวดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้หน้าไม่มีสิวแต่ปกติก้ไม่มีอยู่แล้ว แต่มาขึ้นที่หลังแทน ได้ลูกชายค่ะ