การป้อนกล้วย

แม่สามีป้อนกล้วยลูกตั้งเเต่1เดือนมีใครทำมั้ยคะ

ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ เคยมีเด็กเสียชีวิตเพราะให้กินแบบนี้ก่อนวัยนะคะ รอสัก 6 เดือนค่ะ

รอ 6 เดือนก่อนค่ะ บอกเค้าค่ะหมอให้รอ 6 เดือนถึงเสริมถึงป้อนได้ค่ะ ไม่ฟังก็ด่าเลย

บ้านนี้ให้ตอนหกเดือนค่ะลูกคนแรก ตัวเล็กที่กำลังจะเกิดก็จะเลี้ยงแบบเดียวกัน

ไม่ควรเลยค่ะ เพราะลำไส้น้องจะเกิดปัญหาได้ ควรให้ทานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปนะคะ

เดี๋ยวน้องท้องอืดนะคะ กินนมแม่จะดีกว่าเยอะเลย สารอาหารได้มากกว่าแน่นอน^^

มีค่ะ เยอะแยะ แล้วก็มีเด็กลำไส้อักเสบ ผ่าตัด ไส้เน่า ไส้แตก เยอะเช่นกัน

ใม่เคยใด้ยินน้ะค้ะ อย่างน้อยควรรอให้น้อง6เดือนอย่างต่ำน้ะค้ะ

ตายแล้ว...ทำแบบนั้นไม่ได้นะคะ 1-6 เดือนทางที่ดีให้ดื่มนมแม่นะคะ

เค้าไม่ทำคะมีอันตรายต่อชีวิตแม่ลองเข้ากลูเกิ้ลอ่ายดูคะ

น้องจะกินได้ช่วง6เดือนคะ ช่วงเดือนแรกลำไส้น้องยังไม่ดี