ท้องคนที่2ค่ะ

แม่สามีบอกให้เอาออก นี้ท้องคนละพ่อค่ะ ควรเอาออกดีไหมคะเพราะแฟนคนนี้เขาดูเมินเรามากเลย

ท้องคนที่2ค่ะ

ฉันละเกลียดอิแม่ผัวใจบาปจริงๆ อยากจะสาปแช่ง คงเป่าหูลูกชายมันว่าเมียลูกติด เลิกไปเถอะ อะไรทำนองนี้ พอเราท้องก็เลยทำเมินอยากเลิกขึ้นมาจริงๆ

นี่ก็ท้องแฟนไม่สนใจอยาก ให้เอาออก​ พอไกล้คลอดแล้ว​ กอดหอมท้องรักน่าดูเลย​ ยังไงเขาก็ลูกเรา​ ผู้ชายหาใหม่ได้อีกเยอะ​ แม่

ถ้าเป็นแบบนี้แฟนก่ไม่ค่อยสนใจแนะนำให้เก็บน้องไว้แล้วออกมาอยู่บ้านเราค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวก่ไม่ได้แย่เสมอไปน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทิ้งเเฟนค่ะเเต่อย่าทิ้งลูก ยังไงเขาก็คือสายเลือดเรา เเฟนทิ่งเราไปก็คือคนอื่น คนอื่นที่เปลว่าคนที่หายไปจากชีวิตเรา

เราเลือกลูกแบบไม่ต้องคิดเลย ใครมาบอกให้เอาออกสาปเด้อ ส่วนผู้ชายถ้าไม่ดีก็เลิกค่ะ นิสัยปานหมาตัวผู้ขนาดนี้เสียดายมิจิ

2y trước

ชอบคอมเม้นนี้มากเลออ

แนะนำปรึกษาครอบครัวก่อนนะคะ ถ้าครอบครัวไม่โอเคสภาพการเป็นอยู่และการเงินย่ำแย่ปรึกษา1663หรือ รพ ใกล้บ้านค่ะ

ไม่ต้องเอาออกค่ะ แต่ถ้ามันสุดจะทนกับแม่และแฟน ให้เดินออกมาค่ะ คนที่ดีกว่ามีรอเราอยู่น่ะค่ะ

ถ้าพร้อมเรื่องเงิน วุฒิภาวะก็เอาไว้ค่ะ แต่ถ้าไม่พร้อมก็ลำบากมากๆลองทบทวนดูค่ะ

อย่าเอาออกเลยค่ะชีวิตเด็กทั้งคนเขาไม่เลี้ยงเราเลี้ยงเองก็ได้ค่ะ

ผัวเลิกกันคือคนอื่น แต่ลูก ยังไงก็ลูกเรา ตัดสินใจเราเลือกลูก ค่ะ