ทีมตุลาคม2564

แม่รู้เพศกันยังคะ เริ่มเตรียมของกันหรือยัง ตัวน้อยดิ้นแรงยังคะ #ทีมตุลาคม2564

ได้ลูกชายค่ะกำหนด10ตุลา ซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆตอนนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ

25+4 16ตุลาคม ค่ะ เตรียมแล้วรอซักละที่นอนจร้าา ชาย ดิ้นแล้วแต่ส่วนมากดิ้นเบา

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ ทยอยซื้อทยอยซักค่ะ น้องเพศชาย เป็นแฝดคับ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะตอนนี้จะครบแล้วเหลือนิดหน่อยไว้ซื้อใกล้คลอด

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ได้ผู้หญิงคะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ย่าไม่ให้เตรียมอะไรเลยคะ😊😊

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ทยอยซื้อจ้า บ้านนี้น้องเพศชายจ้า

3y trước

ลูกชายเหมือนกันค่ะ เตรียมครบแล้วค่ะ

3 ตค ค่ะ ซื้อเกือบครบละค่ะ เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนละค่ะ

27ตุลา ได้ลูกสาว ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

ลูกสาว ตุลาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย คุณยายถือเคล็ดค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ ตอนนี้ก็แค่ถยอย ซื้อของ ที่เล็กๆน้อยๆ