เมือไรจะออกมาสักทีลูก

แม่รอไม่ไหวแล้วน่ะ37w+6วันแล้วน่ะ

เมือไรจะออกมาสักทีลูก

39 วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ37+4

อีกนิดนึงแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ

37+6เหมือนกันค่ะหมอนัด3กันยา

บ้านนี้ 38w ก็เงียบมากค่ะ ไม่มีสัญญาณจะคลอดใดๆ แม่อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ก้อ37+6เหมือนกันเลยคะหมอนัดคลอด2ก.ย

คุณหมอนัดวันที่เท่าไหร่ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

5y trước

นัดคลอด.3กันยายนค่ะ😊