ทีมกรกฎาคม

แม่บ้านไหนแอบไปแตกแล้วบ้างคะ รายงานตัวหน่อย บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่แตกเลย กระตุ้นไป2รอบแล้ว เงียบกริ๊บ

บ้านนี้39+2 กระตุ้นไป2 รอบเงียบกริบเลยค่ะ

2mo trước

ไม่มีเลยเงียบมาก บ้านนี้หมอนัด31 อีกที

เงียบมากค่ะมีเเค่เจ็บเตือน39+1🤦🏻‍♀️

คลอดแล้วงับ38 4 แตกเมื่อ14 ก.ค กำหนดคลอด24

2mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริ๊บ วันนี้ไม่รู้จะโดนเร่งคลอดหรือผ่าคลอด🥹

เงียบเหมือนกันค่ะ 40 +2 วีคแล้วค่ะ

เเตกเรียบร้อยค่ะ 40วีค+1 ผ่าคลอดค่ะ

2mo trước

คุณหมอผ่าเอง หรือคุณหมอขอผ่าคะ

บ้านนี้40+1วันนี้โดนส่งไปผ่าจ้า

2mo trước

บ้านนี้ได้ใบส่งตัวไปรพ.จังหวัด ยังไม่รู้เลยจะโดนเร่งหรือโดนผ่า🤣

บ้านนี้39+1เงียบเหมือนกันค่ะ

39+6 เงียบเหมือนกันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้คลอดแล้วจ้าา 39wk+5day

แตกแล้วค่ะ24วันแล้ว