ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเจ็บจิมิบ้างค้ะบ้านนี้เจ็บมากพอเดินพอนอนพลิกตัวตอนนี้34วีคแล้วค้ะ

เจ็บเหมือนกัน คะตอนนี้ 33 W. 5วัน

เป็นเหมือนหันค่ะปวดทรมานมาก

31week ก็เปนค่ะเวลาลุกปวดมากๆคะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดมากค่ะ

เปนเหมือนกันคะเวลาลูกดิ้น

เป็นค่ะเจ็บตั้งแต่30วีคค่ะ

เจ็บแบบหน่วงลงดิ่งเรยค่ะ

30wเป็นเฉพาะเวลาลุก นั่ง ค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ

29วีคเจ็บเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เจ็บแบบน่วงๆ