ผมร่วง

แม่บ้านไหนผมร่วงหนักมากบ้างค่ะ บ้านนี้ร่วงจนหัวล้านแล้วค่ะ มียาปลูกผมตัวไหนที่เห็นผลเร็วบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้า

พอเลิกให้ลูกดูดเต้าไม่นานก็หายดีค่ะ

4y trước

บ้านนี้ลูกหยุดดูดเต้าแล้วก็ยังร่วงค่ะ

เดี๋ยวก็งอกค่ะแม่ 😁😁 ทนๆ หน่อย

แม่ร่วง ตอนท้อง หรือ หลังคลอดค่ะ

4y trước

หลังคลอดค่ะ

ตัดสั้นดีกว่าค่ะ ร่วงน้อยลง

4y trước

เราตัดสั้นตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ ร่วงหนักมาก

บ้านนี้ร่วงหนักมากค้ะ 😆

4y trước

หัวล้านแย้ว😂

ร่วงเหมือนกันค่ะ ทำใจ😹

ร่วงมาก