แม่บ้านไหนบ้านค่ะตรวจครรภ์ตอนประมาณไหนค่ะถึงขึ้นสองขีด. คือตอนนี้ยังไม่ถึงวันที่เมนมาอ้ะค่ะเมนหนูจะมาวันที่ 26. แต่มีอาการกินเยอะมาก ฉี่ไม่ค่อยบ่อยมากประมาณ 4-5 ครั้ง. แล้วเจ็บหัวนมอย่างเดียวค่ะเจ็บหัวนมประมาณ 2 วัน. แต่ไม่มีอาการอ้วกเลยค่ะแต่กินเก่งมากถ้าหนูตรวจตอนนี้จะเจอไหมค่ะอยากรุ้มากเลยค้าา. แต่ตรงท้องร้อยก็ป่องขึ้นแล้วก็มีอาการตดบ่อยมากเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป3วันตรวจเจอเลยค่ะ แต่จางมากๆ ต้องส่งไฟถึงเห็นขีดที่2

ของบ้านนี้ตรวจหลังประจำเดือนขาด1วันก็ขึ้น2ขีดแล้วค่า

รอประจำเดือนขาดสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจค่ะ เผื่อความแน่ใจ

บ้านนี้ตรวจประจำเดือนไม่มา5 วันแล้ว ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ปจด ขาด 1วันก็ตรวจได้เลยคะ !เราขาด2วัน ตรวจเจอเลยคะ 😋

ตรวจประจำเดือนห่างอาทิตย์เดียวขึ้นชัดเจนเลยคร่า

ปจด.ขาด1เดือนกับอีก15วันก็ตรวจเลยจ้า 2ขีดจ้า

ก่อนประจำเดือนจะมาได้2-3วันค่ะ แต่ขึ้นจางมากๆ

ของเราเมนไม่มาเกือบเดือน ขึ้นสองขีดเข้มๆเลยจ้า

ประจำเดือนมาประมาณ 34 -35 หมายถึงมาสมำ่เสมอไหมค่ะ