สอบถามค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแตกลายบ้างค่ะใช้ครีมอะไรหรือใช้อะไรที่ใช้แล้วหายแนะนำหน่อยค่ะ?

สอบถามค่ะ

แล้วแต่บางคนนะค่ะ เราท้อง2 ก็ไม่แตกค้ะ ไม่ได้ทาครีมเลย บางคนทาครีมแค่ไหนก็แตกเอาไม่อยู่คะ

5y trước

ค่ะคิดว่าน่าจะเป็นตามกรรมพัน😢

เราท้องแตกเเบบแม่เลยค่ะ​ อันนี้หลังคลอดค่ะหน้าเกลียดมาก😂คงกลับไปเป็นแบบเดิมไม่ได้แล้วค่ะ😭

5y trước

แม่ก็แตกพี่สาวก็แตกค่ะ

เราใช้ครีมของแบรนด์ eve’s ขายเอง ใช้เองเลย😂 ใช้ตั้งแต่ยังไม่มีน้องจนมีน้องตอนนี้ไม่มีรอยแตกเลย

5y trước

เรื่องสวยๆต้องใช้เวลาจ้า พยายามทาบ่อยๆเราไปไหนก็พกไปทาตลอด ไม่ปล่อยให้ผิวรู้สึกแห้งเลย แต่รอยจางลงแน่นอนจ้า เพราะตอนแรกเราก้นแตกแบบหนักหน่วงกว่าแผ่นที่โลกอีก😂 ตอนนี้ดีขึ้นมาก ก้นนิ่มเป็นก้นเด็กเลย😂 เราใช้สบู่บาล์มคู่กับบูสเตอร์อีฟส์ ผิวนุ่มมากไม่ส่งผลถึงลูกน้อยแน่นอนจ้า ลองพิมพ์ในเฟสบุ้คว่า EVE’S ดูได้เลย

36w +4 D ยังไม่แตกค่ะ แต่เป็นผดขึ้นตามหน้า ช่วงหน้าอก ท้องเริ่มขึ้นแล้ว ใช้น้ำมันมะพร้าว+ไบโอมาย

ขอบคุณแม่ๆที่มาเม้นให้คำแนะนำนะคะบางเม้นก็ตอบไม่ได้แต่ก็ขอบคุณที่มาแนะนำค่ะ🙏😘

ทาตั้งแต่ 5 วีค ยี่ห้อไหนว่าดี แพงก้จัดมาหมด สุดท้ายแตกตอน 32 วีค ขนาดโบกวันละหลายรอบ

5y trước

เหมือนกันคะ เห็นรอยแตกน้ำตาจะไหลลลลล 😭😭😭

ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ล่ะคนคะ ต่อให้ใช้ครีมดีแค่ไหน ถ้ามันจะแตกก็เอาไม่อยู่คะ

5y trước

ค่ะน่าจะเป็นตามกรรมพัน😔

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะแม่เพราะใช้ครีมหรือเบบี้ออยทาให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดคะ

5y trước

กี่เดือนค่ะบ้านนี้พึ่งมาแตกตอน8เดือน😓

ใช้ set นี้ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยนะคะบางคนไม่ใช้แล้วไม่แตกก็มีค่ะ

5y trước

คิดว่าน่าจะไม่หายค่ะแม่น่าจะเป็นตามกรรมพัน😢

บ้านนี้ไม่แตกเลย ทาครีมทุกวันและตอนนอน มันขึ้นอยุสภาพผิวแต่ละคนค่ะ😊

5y trước

คิดว่าน่าจะเป็นตามกรรมพันค่ะ😢