สิว.

แม่บ้านไหนท้องละสิวเห่อขึ้นเรื่อยๆบ้างคะมีครีมตัวไหนที่ใช้ละมันดีขึ้นไหมแม่บ้านนี้หงุดหงิดที่สุดงานก้ต้องทำหน้าสิวก็เห่ออีแม่เครียด...

สิว.

แม่ใช้ตัวนี้ค่ะ ตอนแรกๆแม่ก็หน้าแหกมาก พอใช้ตัวนี้แล้วหายค่ะตอนนี้หน้าใสปิ้งกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ😅 เป็นครีมสำหรับคนท้องค่ะ

บ้านนี้ท้องสิวเห่อมากใช้เเค่สบู่ ตอนนี้ท้อง37+ ปลอดภัยไร้สาร เเม่ขายด้วย อินบล๊อกมาดูหน้าเเม่ได้น๊า ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

บ้านนี้ก็ขึ้นเต็มน่าเลยค่ะ เพิ่นแนะนำให้ใช้ของอีฟ คือดีมากค่ะหายเลย แต่ที่หลัง น่าอกก็ยังขึ้นเหมือนเดิม อีฟเค้าดีจิงค่ะ

แม่เห่อตั้งแต่ท้องจน 7 เดือนค่ะ เด่วนี้ดีขึ้นแล้ว แต่อย่าไปคิดอะไรมากเลย คลอดค่อยว่าใหม่ เพื่อลูกนะคะ อย่าเครียดๆ ✌🏻❤️

บ้านนี้ใช้แต่สบู่เบนเนทมีแต่คนทักว่าหน้าใสใช้ครีมอะไรไม่ได้ใช้เลยใช้แค่สบู่แล้วก็ทาว่านหางจระเข้าจ้า

ใช้สบู่ไวท์เวย์ ล้างหน้า และใข้ เซรั่มบียอนทาหลังล้างหน้าค่ะ //คนท้องใช้ได้ค่ะ ตอนนี้หน้าดีขึ้นมากเลยค่ะ

เราไม่เป็นที่หน้าแต่เป็นที่หลังกับหัวกับหน้าอกค่ะ เต็มเลยอยากจะร้องไห้ บางเม็ดอักเสบก็เจ็บพอสมควร ค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ส้มใส่ล้างหน้า ทาครีมว่านหางจระเข้แค่นั้นเองคะ จากที่สิวเห่อก็ยุบเหลือแต่รอยแผลสิวเองคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นที่คาง สงสัยเป็นเพราะท้องลูกชาย ฮอร์โมนเลยสูงมั้งคะ เพราะปกติเราไม่มีสิวเลย

ขึ้นทั้งหน้าแบบไม่มีที่ว่างเลยค่ะ แต่เราไม่ทำอะไรล้างหน้าอย่างเดียว ครีมก็ไม่ทา รอคลอดจัดการทีเดี