โออิชิ

แม่บ้านไหนชอบดื่มน้ำโออิชิบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ดืมทุกวันเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ มีผลกระทบถึงลูกไม่ค่ะ ???

น้ำตาลในแม่ และอาจจะลูกด้วยจ้า

เสี่ยงเบาหวานค่ะ น้ำตาลสูงมาก

ควรงดนะคะแม่ ระวังน้ำตาลค่ะ

ระวังเบาหวานและคาฟีอีนค่ะ

เบาหวาน น้ำตาลขึ้น

เบาหวา​นนะคะแม่

ระวังเบาหวานค่ะ

นต.สูงสิคะแม่

ควรงดชานะคะ

น้ำตาล