แม่ๆท่านไหนคลอด มีนา 64บ้างคะ ทราบเพศหรือยังเอ่ย

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนา 64บ้างคะ ทราบเพศน้องกันหรือยังคะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

บ้านนี้ 9 มีนาคม 64 ค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ 😍

4y trước

17w 6d ค่ะ เราไปซาวด์คลีนิคค่ะ

ท้องแรก 29 มี.ค. รู้เพศแล้วเพราะตรวจ NIPT จ้า

บ้านนี้29มีนาจ้า ยังไม่ทราบเพศเลย

11 มีนาคม ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ #ท้อง3 😍

14 มีนาค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้31มีนายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ😂

4y trước

10 มีนาคม ยังไม่ทราบเพศ

1 มีนา ยังไม่รู้​เพศเลยค่ะ

12 มีนา หมอนัดซาวดูเพศพรุ่งนี้ค่ะ

4y trước

โชคดีนะคะ

25มีนาคะยังไม่ทราบเพศเลยคะ

22 มีนา คะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ