16+6สัปดาห์?

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างเอ่ย?

16+6สัปดาห์?

24 กันยายน ค่ะ❤️ อดใจรอเห็นหน้าไม่ไหวแล้ว ☺️🤰🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 กันยายนจ้า 16 + 4 สัปดาห์จ้า

16 w5d กำหนดคลอด24กันยาค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

9กันยาจ้า น้ำหนักขึ้น2โลเอง ท้องไม่ค่อยโต

20​กย​ ค่ะนี้ไม่รู้ท้องออกรึพุงกันแน่จร้า555

4y trước

1โลกว่าๆค่ะ

ท้องดูใหญ่จังค้ะท้องแรกหรือท้องสองค้ะ

20 กันยายน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เรียบ

17 ก.ย.จ้า แต่ไม่รู้คลอดจริงๆจะแตกวันไหน

9กันยาจ้า ท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ

คลอด12กันยาค่ะ ยังไม่ออกเท่าไหร่